Cây kim ngân để bàn hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Cây kim ngân để bàn hợp tuổi gì? Mệnh gì?

Nếu để nói chậu cây để bàn nào được dùng nhiều nhất để bày trí trên bàn làm việc thì cây kim ngân luôn là ứng cử viên số một. Với vẻ ngoài cuốn hút và được tạo hình, tạo kiểu khác nhau, cây kim ngân rất được giới văn phòng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với loại cây này. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người phù hợp với cay kim ngân nhé.

Ý nghĩa của chậu cây để bàn – cây kim ngân và cách bài trí

cây kim ngân

Cây Kim ngân

Cây kim ngân là một chậu cây để bàn mang rất nhiều ý nghĩa về phong thuỷ mà mỗi ý nghĩa lại gắn với một cách trồng và trưng bày khác nhau. 5 lá của cây được cho là đại diện cho ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi có kim ngân trong phòng thì khí mệnh sẽ được cân bằng, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi.

Thông thường sẽ có 3 cách trồng và bài trí cây kim ngân:

Chậu kim ngân 1 gốc: thường được trồng trong chậu nhỏ với một gốc cây được cắt tỉa nhỏ gọn. Được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa kiên cường bất khuất, chọc trời.

Chậu kim ngân 3 gốc: 3 nhánh cây tượng trưng cho thiên địa và nhân, được tết với nhau với ý nghĩa thiên thời địa lợi nhân hoà. Một ý nghĩa khác còn được mang tới là sự dung hoà phước lộc thọ. Loại này có 2 cách trồng là tạo hình cây con trong chậu nhỏ và trồng cây lớn, đặt ở hành lang hoặc trước cửa đều rất đẹp.

Chậu kim ngân 5 gốc: với 5 nhánh cây được tết thắt bím trong một chậu, ý nghĩa của chậu sẽ là dung hoà giữa phước, lộc, thọ, an, khang. Tương tự như chậu 3 cây thì chậu 5 cây cũng có 2 cách trồng trong chậu nhỏ và chậu lớn.

Với những ý nghĩa đó, cây kim ngân thường được trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng khách hoặc hành lang trước cửa vào nhà với mong muốn mang lại tài lộc cho gia chủ. 3.

Chậu cây để bàn kim ngân phù hợp với người tuổi gì?

cây kim ngân

Cây kim ngân rất thích hợp để làm quà

Cây kim ngân để bàn hợp với hầu hết nhiều người nhưng cây hợp nhất với người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

Đối với người tuổi Tuất: Chậu cây để bàn là cây kim ngân có ý nghĩa hỗ trợ người tuổi Tuất thu hút tài vận, tiền tài, nhanh chóng tích lũy cơ hội, tiền bạc. Người tuổi Tuất là người thẳng thắn, phóng khoáng và rất trung thành… Tuy nhiên trong phương diện ngoại giao người tuổi tuất lại không giỏi ăn nói, không biết nịnh hót người khác nên thường gặp nhiều khó khăn trong công việc. Để khắc phục những khuyết điểm này, người tuổi Tuất cần những yếu tố phong thủy trong bố trí phòng làm việc để hạn chế được các nhược điểm của bản thân. Trong đó, việc lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Đối với người tuổi Hợi: Người tuổi Hợi là những mẫu người trầm tính, khoan dung, độ lượng không câu nệ tiểu tiết. Trong phong thủy, đường tài vận của người tuổi Hợi có tài lộc khá vượng, dễ phát, chính vì thế mà người tuổi Hợi có tính tiêu xài bạt mạng, không biết tiết kiệm. Trong khi đó, cây kim ngân xoắn được đánh giá là cây phong thủy giúp người tuổi Hợi có thể khắc phục được nhược điểm này trong tính cách của mình. Xem thêm những loại cây để bàn làm việc hợp người tuổi Hợi.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ được cây kim ngân hợp tuổi nào, phù hợp mệnh gì hay vị trí đặt sao cho phù hợp với phong thuỷ nhất. Ngoài ra, nếu các bạn cần tư vấn về các loại cây cảnh cũng như ý nghĩa, hay có phù hợp với mình hay không có thể đến cửa hàng hoặc liên hệ hotline 0902 178 713 để được tư vấn nhé!

Website:http://caydeban.vn

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0974.876.915