Ý nghĩa của cây lưỡi hổ để bàn và tác dụng mang lại

Ý nghĩa của cây lưỡi hổ để bàn và tác dụng mang lại

Cây lưỡi hổ được biết đến là loại cây để bàn văn phòng có tác dụng làm giảm bớt hiệu ứng nhà kính. Chúng được trồng tại nhiều nơi, nhất là các tòa nhà cao ốc, đồng thời được tạo kiểu thành cây lưỡi hổ để trang trí cho bàn làm việc và văn phòng công sở. Có nhiều lý do khiến dân văn phòng yêu thích và lựa chọn cây lưỡi hổ để trên bàn làm việc. Bởi đây là cây trồng theo phong thủy có thể hợp mệnh với tất cả mọi người và có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Vậy đâu là lý do cụ thể khiến loại cây cảnh này chiếm được thiện cảm của nhiều người đến vậy? Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về các đặc điểm và ý nghĩa xung quanh loại cây đặc biệt này nhé.

Tác dụng của cây để bàn văn phòng – cây lưỡi hổ

cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ rất được dân văn phòng yêu thích

Nói về tác dụng cây lưỡi hổ chắc có lẽ không có ai có thể biết hết được, tuy nhiên chúng được sử dụng trong những hoạt động sau:

Về mặt trang trí: Cây lưỡi hổ là loại cây để bàn văn phòng có kích thước vừa phải, lá xanh bóng và tươi tốt quanh năm tạo vẻ ngoài mát mắt và cuốn hút nên rất thích hợp làm cây trang trí trên bàn làm việc. Một chậu cây lưỡi hổ nhỏ đặt trên bàn sẽ khiến cho góc làm việc của bạn thêm sinh động. Sau những giờ làm việc với máy tính mỏi mắt và căng thẳng, chỉ cần nhìn những chiếc lá xanh bóng mỡ màng căng tràn nhựa sống của cây là bao nhiêu mệt mỏi cũng sẽ tan biến hết.

Thanh lọc không khí: Một số nghiên cứu mới đây cho thấy cây này có tác dụng thanh lọc không khí cực tốt. Cây có khả năng làm giảm tia bức xạ từ máy tính. Không những thế, cây lưỡi hổ để bàn được cho là sử dụng axit crassulacean quá trình trao đổi chất, hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm. Vì thế khi để một chậu lưỡi hổ trong phòng ngủ sẽ giúp tăng lường lượng oxy, bên cạnh đó cây này có thể trồng dưới nước để lọc chất thải, làm môi trường nước  trở nên trong sạch hơn. Đây là cây đứng trong top đầu danh sách những cây trồng có khả năng làm giảm bớt hiệu ứng nhà kính. Chính vì vậy, cây được trồng nhiều trong khuôn viên của các khu căn hộ, chung cư, đặt trang trí trong hành lang, lối đi các tòa nhà cao ốc và trang trí văn phòng.

Cây để bàn văn phòng là cây lưới hổ có ý nghĩa gì?

 cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ sẽ là một món quà tặng ý nghĩa

Sử dụng cây để bàn văn phòng là cây lưỡi hổ theo phong thủy có thể mang lại năng lượng rất hữu ích cho người sở hữu. Loại cây này còn sở hữu năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ, giống như vị chúa sơn lâm có thể bỏa vệ bạn và gia đình khỏi sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Chính vì thế cây được trồng nhiều ở trước cửa nhà với ý nghĩa phòng trừ tà ma.

Cây còn có ý nghĩa cầu chúc may mắn. Tặng một cây lưỡi hổ cho đối tác, người thân, bạn bè sẽ mang ý nghĩa cầu mong điều tốt đẹp, may mắn đến với họ. Cây có thể dùng làm quà mừng tân gia cầu chúc gia chủ an cư lạc nghiệp, quà mừng năm mới phát tài phát lộc.

Để có được cây lưỡi hổ để bàn đẹp, mang ý nghĩa tốt cho công việc, giúp công việc của bạn luôn thuận buồm suôi gió hãy liên hệ với BI-JOU chúng tôi theo số hotline 0902 178 713 để có thể sở hữu cho mình được những loại cây bạn yêu thích nhé.

Website:http://caydeban.vn/

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0974.876.915